หน้าแรก สุขภาพจิต

สุขภาพจิต

สุขภาพจิต รวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพจิต โรคจิตเวช วิธีการที่จะทำให้คุณมีสุขภาพจิตดีขึ้น วิธีแก้เครียด โรคจิตเภท โรคซึมเศร้า โรคอารมณ์สองขั้ว และการสร้างความสุข

Ice Cream Makeup

Ice Cream Makeup ไอศกรีมละลายเยิ้มหน้า

Ice Cream Makeup อาจจะมีสักครั้งที่คุณอยากให้ไอศกรีม (ไอติม) ไหลเยิ้มท่วมหน้าไม่ใช่แค่ในปาก ตอนนี้ทั้งใน Instagram และ YouTube บรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายต่างกำลังสร้างสรรค์ผลงานที่ทั้งสวย แปลกตา พิลึก โดยการใช้เครื่องสำอางเป็นสีตกแต่งใบหน้าเหมือนบนผ้าใบ แต่สิ่งที่เราโปรดปรานนั้นก็คือการแต่งหน้าแบบ "ไอศกรีมละลายเยิ้ม" มันทั้งดูทั้งสวยและแปลกตาไปพร้อมๆกัน จนคุณไม่อยากละสายตาเลยค่ะมันไม่ใช่แค่ฮาโลวีน แต่การแต่งหน้าเทรนด์ไอศกรีมละลายคือเทรนด์ล่าสุดที่สร้างความประหลาดใจบนอินเตอร์เนตขณะนี้ ตั้งแต่มะเขือเทศ ผ้าอนามัยแบบสอด และการใช้ถุงยางช่วยเกลี่ยรองพื้น มาวันนี้มันดูเหมือนจะไม่มีขอบเขตในการสร้างสรรค์ในเกมความงามของพวกเขาแล้วล่ะโพสต์ที่แชร์โดย...
บรอกโคลี

8 อาหารที่คุณต้องหยุดซื้อ และ 12 อาหารที่คุณควรกินมากขึ้น

สาวๆหนุ่มๆคะ คุณคิดว่าคุณกินอาหารสุขภาพดีเท่าที่คุณคิดหรือไม่? หากว่าคุณกินผัก ผลไม้ ธัญพืช และโปรตีนมากเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ ตรงกันข้าม หากคุณมัวแต่กินอาหารที่ไม่ได้มีประโยชน์อะไรต่อร่างกาย แถมยังจะสร้างอนุมูลอิสระภายในร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ เต็มไปด้วยน้ำตาลส่วนเกินและโซเดียมมากมายที่พร้อมจะทำให้คุณดูบวมกว่าที่คิด และนี่ก็คือ 8 อาหารที่แย่ที่สุด และ 12 อาหารที่ดีที่สุด!ผักที่ดีที่สุด: ผักใบเขียวเข้มผักใบเขียวที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากที่สุดคือ ผักโขม ผักคะน้า ผักกาดเขียวปลี และบร็อคโคลี่ เนื่องจากเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด เต็มไปด้วยวิตามิน...
บลูเบอร์รี่

18 สุดยอดอาหารสำหรับหัวใจของคุณ

การดูแลสุขภาพของคนในยุคสมัยนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ เพราะเราต้องเจอทั้งฝุ่นละออง สารเคมีทั้งหลายแหล่ทั้งจากการใช้เครื่องสำอาง การกินอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้สุขภาพหัวใจทรุดลงไปเรื่อยๆ แต่เมื่อมีมารก็ต้องมีฮีโร่ และฮีโร่ที่เราพูดถึงกันในบทความนี้ก็คือ อาหารที่ดีต่อหัวใจนั่นเอง!1. แซลมอนปลาแซลมอนและปลาที่มีไขมันดีอื่นๆ เช่น ปลาซาร์ดีนและปลาทู เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์ของอาหารการกินที่ดีต่อสุขภาพ เนื่องจากมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่อุดมสมบูรณ์ ช่วยลดความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ (irregular heart beat) และหลอดเลือดแดง (atherosclerosis) ช่วยลดคราบจุลินทรีย์ในหลอดเลือดแดงและลดไตรกลีเซอไรด์ได้ดี เราแนะนำให้กินปลาแซลมอนและควรกินปลาที่มีไขมันดีอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง2. ข้าวโอ๊ต ข้าวโอ๊ตมีคุณสมบัติที่พิเศษมากๆ...
- Advertisement -
เคล็ดลับสุขภาพดี